TAKE & CARE CONCEPT CO., LTD


ABOUT US


logo2

บริษัท เทค แอนด์ แคร์ คอนเซ็ปต์ จำกัด

บริษัท Take and Care Concept ได้รับ License จาก Brand ชั้นนำมากมายที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ระดับโลกให้เป็นผู้คิดค้น พัฒนาและจัดจำหน่าย กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวกายและเส้นผม ซึ่งเป็นบริษัทใหม่ในเครือ บริษัท ยังค์มีดี ฟิวเจอร์ กรุพ จำกัด โดยก่อตั้งขึ้นจากความรักและประสบการณ์ด้านความงามมากว่า 30 ปี มุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์ใหม่ ไม่จำเจ เหมาะกับคนรุ่นใหม่


บริษัทมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ และภูมิภาค ซึ่งมุ่งเน้นทำให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด ในการคิดค้น พัฒนา ผลิตภัณฑ์ภายใต้มาตรฐานการวิจัย คัดสรรวัตถุดิบและกระบวนการผลิตร่วมกับพันธมิตรบริษัทผู้ผลิต 5 อันดับต้นๆของประเทศซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตที่ได้รับรองมาตรฐานและคุณภาพการผลิตตามหลักสากล และ มีการส่งออกทั่วโลก จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐานที่ดี


TAKE AND CARE CONCEPT เรามีทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทำการคิดค้น ศึกษา พัฒนาสูตรต่างๆร่วมกับพันธมิตรบริษัทผู้ผลิต โดยทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราจะศึกษาความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย สารประกอบต่างๆในการผลิตสินค้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพตรงกับความต้องการของตลาดในยุคปัจจุบัน


นอกจากการศึกษาค้นคว้าข้อมูลแล้ว เรายังทำวิจัยและทดสอบไปพร้อมๆกัน เพื่อให้ทุกสูตรการผลิตสินค้าได้มาตรฐานคุณภาพมากที่สุดซึ่งทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์จะมีมาตรฐานการทดสอบทุกขั้นตอน โดยจะทดสอบกับผู้ใช้จริง ฟังผลตอบรับการใช้ผลิตภัณฑ์ นำมาวิเคราะห์ เก็บสถิติข้อมูล จนเป็นที่น่าพอใจ100% เราจึงจะเข้าสู่กระบวนการผลิตสินค้าจริง


เราขอสัญญาว่า จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างแบรนด์ภายใต้มาตรฐาน คุณภาพและนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อสร้างความมั่นใจ อีกทั้งเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิต และ จำหน่ายเครื่องสำอางชั้นนำของประเทศไทย ควบคู่ไปกับสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าตลอดไป
ABOUT US


logobanner-miss

Miss Chuly Brand

มิสชูลี่ (Miss Chuly) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่นำสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานกับนวัตกรรมใหม่ๆ โดยปรับให้เหมาะสมกับคนไทย เพื่อให้คุณได้มีผิวสวย กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ โดยการพัฒนาจากทีม Product Development ที่ช่วยกันคิดค้นสูตร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ การใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เราใส่ใจถึงความเป็นธรรมชาติ และความปลอดภัยของผิว จึงได้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขึ้นมา


แบรนด์ของคนไทย ภายใต้บริษัท เทค แอนด์ แคร์ คอนเซ็ปต์ จำกัด ที่ตั้งใจทำขึ้นมาด้วยความรัก และความใส่ใจ อยากให้คนไทย ต่างชาติทั่วโลก ได้สัมผัสและลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ได้คิดค้นและพัฒนาสูตรอย่างเข้าใจ และใส่ใจถึงคุณภาพของสินค้าทุกขั้นตอน... ในเชิงภาพลักษณ์ เราได้สื่อถึงเอกลักษณ์และอัตลักษณ์เฉพาะตัวของความเป็นไทย ภายใต้แบรนด์ “มิสชูลี่ ”